โครงการเติมเต็มศักยภาพนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษ มอบปฏิทินตั้งโต๊ะ ณ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยฯ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๘ เมษายน ๒๕๖๗

วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น. โครงการเติมเต็มศักยภาพนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษ เข้ามอบปฏิทินตั้งโต๊ะ ณ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ ศูนย์เทคโนโลยีการศึกษาเพื่อคนตาบอด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี เพื่อนำไปจัดทำสื่อความรู้อักษรสำหรับผู้พิการทางสายตา