ชมรมถ่ายภาพสาธิตเกษตร (KUS Photo Club) จัดกิจกรรม KUS Photo Extreme Camp ครั้งที่ ๙ ระหว่างวันพุธที่ ๓ – ศุกร์ที่ ๕ เมษายน ๒๕๖๗ ณ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

วันพุธที่ ๓ – ศุกร์ที่ ๕ เมษายน ๒๕๖๗ ณ Seapine Recreation Centre หาดสวนสนประดิพัทธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ชมรมถ่ายภาพสาธิตเกษตร (KUS Photo Club) จัดกิจกรรม KUS Photo Extreme Camp ครั้งที่ ๙ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้เทคนิคการถ่ายภาพ ฝึกพัฒนาทักษะการถ่ายภาพจากประสบการณ์ตรง ตลอดจนสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างสมาชิกในชมรม มีสมาชิก KUS Photo รุ่น ๑๖, KUS Photo รุ่น ๑๗ และ KUS Photo รุ่น ๑๘ จำนวน ๒๗ คน เข้าร่วมกิจกรรม ประธานจัดค่าย นายฐปนนท์ พึ่งโพธิ์สภ KUS Photo รุ่น ๑๖ และมีอาจารย์เอกราช มบขุนทด อาจารย์นงนุช นุชระป้อม อาจารย์ศักดิ์มงคล ม่วงคราม และอาจารย์อาคม ทิพย์เนตร ดูแลนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม