การแข่งขันฟุตบอลประเพณีบุคลากรมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ ๕๗ ประจำปี ๒๕๖๗ เมื่อวันพุธที่ ๓ เมษายน ๒๕๖๗ ณ สนามอินทรีย์จันทรสถิตย์

ขอแสดงความยินดีกับ ทีมฟุตบอลสาธิตเกษตร ที่ชนะทีมวนศาสตร์ ๕ : ๐ จากการแข่งขันฟุตบอลประเพณีบุคลากรมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอเจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยะราชนารี ครั้งที่ ๕๗ ประจำปี ๒๕๖๗ เมื่อวันพุธที่ ๓ เมษายน ๒๕๖๗ ทั้งนี้ อาจารย์ ดร.ผกามาศ นันทจีวรวัฒน์ ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมเชียร์ส่งกำลังใจตลอดการแข่งขัน