นิทรรศการจากโครงงานประวัติศาสตร์อยุธยาสู่การต่อยอดทางธุรกิจ รายวิชาประวัติศาสตร์ ชั้น ม.2 ระหว่างวันพุธที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ – วันศุกร์ที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๒.๐๕ – ๑๓.๐๕ น. ณ สวนมิตรสัมพันธ์

กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม จัดโครงการ นิทรรศการจากโครงงานประวัติศาสตร์อยุธยาสู่การต่อยอดทางธุรกิจ รายวิชาประวัติศาสตร์ ชั้น ม.2 ระหว่างวันพุธที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ วันศุกร์ที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๒.๐๕ – ๑๓.๐๕ น. ณ สวนมิตรสัมพันธ์ โดยมี อาจารย์ ดร. วรพรรณ  สังขเวช อาจารย์อภิชัย  อินดีคำ และอาจารย์ตนุภัทร  เกื้อกูล ดำเนินการจัดกิจกรรม