รายวิชาสะเต็มศึกษาและกิจกรรมพัฒนาตน ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๔ จัดกิจกรรม KUS STEM Showcase ครั้งที่ ๒ เมื่อวันศุกร์ที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๗

วันศุกร์ที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๑๕ น. ณ ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๔ รายวิชาสะเต็มศึกษาและกิจกรรมพัฒนาตน จัดกิจกรรม KUS STEM Showcase ครั้งที่ ๒ เพื่อนำเสนอผลการเรียนรู้สะเต็มของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๔ พิธีเปิดกิจกรรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษดา สงวนสิน กล่าวรายงาน อาจารย์ ดร.ผกามาศ นันทจีวรวัฒน์ ผู้อำนวยการ กล่าวเปิดกิจกรรม โดยมี รองผู้อำนวยการ รองศาสตราจารย์ ดร.ปัฐมาภรณ์ พิมพ์ทอง ที่ปรึกษาโครงการ และคณะวิศวกรจากสมาคมนักเรียนเก่าโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งเป็น Partnership ในการจัดการเรียนรู้วิชาสะเต็มศึกษา ร่วมพิธีเปิด จากนั้นคณะร่วมชมงานได้รับชมการนำเสนอผลการเรียนรู้สะเต็มศึกษาของแต่ละห้องทั้ง ๗ ห้อง โดยนักเรียนจะนำเสนอผลการเรียนเครื่องยิงเครื่องบินกระดาษ เรือบรรทุกลูกแก้วและรถพลังงานลม และเวลา ๑๕.๐๐ น. นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๓ เข้าชมนิทรรศการนำเสนอผลงาน