การประชุมใหญ่สามัญ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ เมื่อวันอังคารที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๑๖.๐๐ น. ณ อาคารอุบล เรียงสุวรรณ

วันอังคารที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๑๖.๐๐ น. ณ อาคารอุบล เรียงสุวรรณ สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดการประชุมใหญ่สามัญ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมีนายกสมาคมฯ ได้กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมประชุม และดำเนินการประชุม คุณพูนนารถ เผ่าเจริญ แจ้งเรื่องพิจารณา และอาจารย์ ดร.ผกามาศ นันทจีวรวัฒน์ ผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวขอบคุณกรรมการบริหารสมาคมฯ ชุดที่ ๒๕ และดำเนินการเลือกตั้งกรรมการบริหารสมาคมฯ ชุดที่ ๒๖ พร้อมทั้งขอบคุณผู้เข้าร่วมประชุมทุกท่าน