รายวิชาสะเต็มศึกษา ๒ จัดกิจกรรมตลาดผลิตภัณฑ์จากอะคริลิกของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕ ระหว่างวันอังคารที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ ถึง วันศุกร์ที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๗

วันอังคารที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ ถึง วันศุกร์ที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๗ รายวิชาสะเต็มศึกษา ๒ จัดกิจกรรมตลาดผลิตภัณฑ์จากอะคริลิก ซึ่งออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายโดยนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕ ภายใต้โครงการ นักธุรกิจจิตอาสา (KUS Business Volunteers) โดยนำรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์สมทบทุนสร้างโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร. ผกามาศ นันทจีวรวัฒน์ ผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม และรองศาสตราจารย์ ดร.ปัฐมาภรณ์ พิมพ์ทอง ที่ปรึกษารายวิชาสะเต็มศึกษา ๒ เข้าเยี่ยมชมและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากอะคริลิก