กิจกรรมนักธุรกิจน้อย ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕ เมื่อวันพุธที่ ๒๑ ถึงวันพฤหัสบดีที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๑๒.๐๕ - ๑๓.๐๕ น. ณ อาคาร ๒ ชั้น ๑ และอาคาร ๓ ชั้น ๑

วันพุธที่ ๒๑ ถึงวันพฤหัสบดีที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๑๒.๐๕ - ๑๓.๐๕ น. ณ อาคาร ๒ ชั้น ๑ และอาคาร ๓ ชั้น ๑  กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม จัดกิจกรรม นักธุรกิจน้อย ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๕ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดการเรียนรู้โดยกระบวนการกลุ่ม รู้จักการวางแผนการขายสินค้า และทดลองเป็นผู้ประกอบการทางธุรกิจ