นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ศึกษานอกสถานที่ เมื่อวันศุกร์ที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๓๐-๑๖.๐๐ น ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาและท้องฟ้าจำลอง กรุงเทพฯ

วันศุกร์ที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๗.๓๐-๑๖.๐๐ น ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาและท้องฟ้าจำลอง กรุงเทพฯ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ ศึกษานอกสถานที่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้ความเข้าใจทางด้านวิทยาศาสตร์และดาราศาสตร์ อีกทั้งสามารถนำความรู้ที่ได้รับมาบูรณาการในการเรียนให้ดียิ่งขึ้น