กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ ระดับมัธยมศึกษา จัดกิจกรรมเสริมหลักสูตรให้กับนักเรียน ม.๓ ที่เรียนรายวิชาการผลิตภาพยนตร์เบื้องต้น เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๖๗ ณ หอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน) จ.นครปฐม

วันอาทิตย์ที่ ๒๑ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๘.๐๐ - ๑๖.๐๐ น. ณ หอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน) จ.นครปฐม กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ ระดับมัธยมศึกษาได้จัดกิจกรรมเสริมหลักสูตร ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ ที่เรียนวิชาการผลิตภาพยนตร์เบื้องต้น วัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เรียนได้รับประสบการณ์ตรงในด้านการผลิตภาพยนตร์ และเป็นการสนับสนุนส่งเสริมให้เกิดการนำความรู้ไปสู่การประยุกต์ใช้จริง รวมทั้งกระตุ้นนักเรียนให้เกิดแรงบันดาลใจในการศึกษาค้นคว้าเพิ่มเติมความรู้ในระดับที่สูงขึ้นต่อไป โดยมี อาจารย์เอกราช มบขุนทด เป็นผู้สอน