กิจกรรม Bowling OKUS ครั้งที่ ๑๙ "Bolw Black Blink" เมื่อวันเสาร์ที่ ๒๐ มกราคม ๒๕๖๗ ณ BLU-O RHYTHM & BOWL เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขารัชโยธิน

วันเสาร์ที่ ๒๐ มกราคม ๒๕๖๗ ณ BLU-O RHYTHM & BOWL เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขารัชโยธิน สมาคมนักเรียนเก่าโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดกิจกรรม Bowling OKUS ครั้งที่ ๑๙  Bolw Black Blink โดยมี อาจารย์ ดร.ผกามาศ นันทจีวัฒน์ ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการเป็นประธานเปิดงานขอขอบคุณภาพจาก สมาคมนักเรียนเก่าโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์