งานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนจัดกิจกรรม "ปังพิซซ่าหน้าผัก" เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๖.๐๐ น. ณ ห้องปฏิบัติการงานบ้านระดับประถมศึกษา

วันจันทร์ที่ ๑๕ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๖.๐๐ น. ณ ห้องปฏิบัติการงานบ้านระดับประถมศึกษา งานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนจัดกิจกรรม "ปังพิซซ่าหน้าผัก" ให้แก่นักเรียนชมรมนักพฤกษศาสตร์น้อยสาธิตเกษตร จำนวน ๓๐ คน นักเรียนได้เรียนรู้วิธีการทำปังพิซซ่าที่ใช้ขนมปังแทนแป้งพิซซ่าและเรียนรู้พืชผักที่เป็นวัตถุดิบในการทำพิซซ่า