กิจกรรมหน้าเสาธง “ต้อนรับสู่ปีการศึกษา ๒๕๖๕” วันพุธที่ ๘ มิถุนายน ๒๕๖๕ ณ หอประชุมจงรักษ์ ไกรนาม

วันพุธที่ ๘ มิถุนายน ๒๕๖๕ ณ หอประชุมจงรักษ์ ไกรนาม จัดกิจกรรมหน้าเสาธง “ต้อนรับสู่ปีการศึกษา ๒๕๖๕” เวลา ๐๗.๔๕ - ๐๘.๒๐ น. ระดับประถมศึกษา และเวลา ๑๒.๒๕ - ๑๒.๕๕ น. ระดับมัธยมศึกษา โดยมี อาจารย์ ดร.ผกามาศ นันทจีวรวัฒน์ ผู้อำนวยการ กล่าวต้อนรับนักเรียนในวันเปิดเรียนภาคต้น ปีการศึกษา ๒๕๖๕ พร้อมทั้งให้โอวาทแก่นักเรียนและแนะนำคณะกรรมการบริหารงานโรงเรียน  ปีการศึกษา ๒๕๖๕