ผู้อำนวยการให้โอวาทนักเรียนโครงการเติมเต็มศักยภาพนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษ ที่เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขันกระบวนการแก้ปัญหาอนาคตระดับนานาชาติในรายการ International Conference 2022 ระหว่างวันที่ ๘-๑๒ มิถุนายน ๒๕๖๕

เมื่อวันอังคารที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๕ เวลา ๑๖.๐๐ น. ณ ห้องประชุมอาคารอุบล เรียงสุวรรณ อาจารย์ ดร.ผกามาศ นันทจีวรวัฒน์ ผู้อำนวยการ ให้โอวาทนักเรียนโครงการเติมเต็มศักยภาพนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษจำนวน ๑๘ คน ที่เป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าร่วมการแข่งขันกระบวนการแก้ปัญหาอนาคตระดับนานาชาติในรายการ International Conference 2022 จัดโดย Future Problem Solving Program International ระหว่างวันที่ ๘-๑๒ มิถุนายน ๒๕๖๕ โดยนักเรียนดังกล่าวได้เข้าร่วมการแข่งขัน ๒ รายการ คือ (๑) Global Issues Problem Solving ซึ่งเป็นการแข่งขันการคิดแก้ปัญหาอนาคตด้วยกระบวนการ ๖ ขั้นตอนและการนำเสนอแผนปฏิบัติการแก้ปัญหาอนาคต (๒) Community Problem Solving การแข่งขันการแก้ปัญหาชุมชนด้วยกระบวนการแก้ปัญหาอนาคต