ข่าวประชาสัมพันธ์

ค่าย "KIDS SUMMER CAMP" จัดโดยภาควิชาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สนใจสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง ๒๐ มีนาคม ๒๕๖๗

ประชาสัมพันธ์กิจกรรมดี ๆ จากภาควิชาการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สำหรับผู้ปกครองที่มีนักเรียนกำลังจะขึ้นชั้น ป.4 ป.5 ป.6 หรือกำลังจะขึ้นชั้น ม.ปิดเทอมใหญ่อยากหากิจกรรมดี ๆ ให้เด็ก ๆ ทำ 3 วัน เพียง 2,600 บาท ดูแลดุจญาติมิตร อิ่มทุกมื้อ ส่งถึงมือทีมงานเราปุ๊บ ไปทำธุระได้ทั้งวันยาว ๆ (8.00 - 16.00 น.) ร่วมกิจกรรม พาคิด พาทำโดยคณาจารย์ภาควิชาการศึกษาผู้มีประสบการณ์ในการจัดกิจกรรมสำหรับเด็ก และพี่ ๆ นิสิต สถานที่อบรม สะดวกสบาย ปลอดภัย ภายในคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ อย่าลังเลที่จะสมัครค่าย "KIDS SUMMER CAMP"

สนใจสมัครภายในวันที่ 18 - 20 มีนาคม 2567  คลิกลิงค์เพื่อสมัคร >>>

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 063 714 6000 (คุณพัทธนันท์)