คณะเทศบาลเมืองกระบี่มาศึกษาดูงาน เรื่อง การบริหารสถานศึกษาในยุคดิจิทัล เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๑ - ๑๐๑

วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๑ - ๑๐๑ คณะเทศบาลเมืองกระบี่มาศึกษาดูงาน เรื่อง การบริหารสถานศึกษาในยุคดิจิทัล โดยมี อาจารย์ ดร.ผกามาศ นันทจีวรวัฒน์ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ ประธานงานวิชาการประถมศึกษา ประธานงานวิชาการมัธยมศึกษา กล่าวต้อนรับ แนะนำโรงเรียน และบรรยาย เรื่อง การบริหารสถานศึกษาในยุคดิจิทัล