อาจารย์โรงเรียนพระอินทร์ศึกษา (กล่อมสกุลอุทิศ) ศึกษาดูงาน เรื่อง การจัดการเรียนการสอนรายวิชาคณิตศาสตร์ เมื่อวันศุกร์ที่ ๗ กรกฎาคม ๒๕๖๖

วันศุกร์ที่ ๗ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๐๐-๑๑.๔๕ น. ณ ห้องประชุม อาคาร ๗  และห้องเรียนคณิตศาสตร์ระดับประถมศึกษาและระดับมัธยมศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวิกรม มาประณีต รองผู้อำนวยการฝ่ายธุรการและสัมพันธ์ชุมชนกล่าวต้อนรับ และแนะนำโรงเรียน แก่อาจารย์โรงเรียนพระอินทร์ศึกษา (กล่อมสกุลอุทิศ) จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่เข้ามาศึกษาดูงาน เรื่อง การจัดการเรียนการสอนรายวิชาคณิตศาสตร์ โดยมี อาจารย์โสมจิรา จารุประสาน หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ระดับประถมศึกษา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทรีย์ ปาลวัฒน์ชัย หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษา บรรยาย เรื่องการจัดการเรียนการสอนวิชาคณิตศาสตร์ พร้อมพาเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนในรายวิชาคณิตศาสตร์