อาจารย์โรงเรียนวัดสุทธจินดาศึกษาดูงานเรื่อง การจัดการเรียนการสอนรายวิชาภาษาไทย และการจัดการเรียนการสอนนักเรียนที่มีความต้องการความช่วยเหลือพิเศษ เมื่อวันศุกร์ที่ ๗ กรกฎาคม ๒๕๖๖

วันศุกร์ที่ ๗ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๙.๓๐ – ๑๕.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๑ - ๑๐๑ ห้องประชุมอาคาร ๓ และชั้นเรียนภาษาไทยระดับประถมศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรวรรณ คูหเพ็ญแสง รองผู้อำนวยฝ่ายกิจการนักเรียนการกล่าวต้อนรับ และแนะนำโรงเรียน แก่อาจารย์โรงเรียนวัดสุทธจินดา จังหวัดนครราชสีมา ที่เข้ามาศึกษาดูงาน เรื่อง การจัดการเรียนการสอนรายวิชาภาษาไทย และการจัดการเรียนการสอนนักเรียนที่มีความต้องการความช่วยเหลือพิเศษ โดยมี อาจารย์ ดร.จิตติมา พิศาภาค ประธานงานวิชาการประถมศึกษาบรรยาย เรื่อง การจัดการเรียนการสอนในระดับประถมศึกษาพร้อมเยี่ยมชมการเรียนการสอนรายวิชาภาษาไทย ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑-๖ จากนั้น อาจารย์ ดร.รัชฎา ทับเทศ หัวหน้าศูนย์วิจัยเพื่อเด็กที่ต้องการความช่วยเหลือพิเศษ บรรยาย เรื่อง โครงการเพื่อเด็กที่ต้องการความช่วยเหลือพิเศษ