คณะนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ ๔ ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ศึกษาดูงาน เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๘ ตุลาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๓๐-๑๖.๐๐ น. ณ ห้องประชุมแนะแนว อาคาร ๕ ชั้น ๑

วันจันทร์ที่ ๒๘ ตุลาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๓๐-๑๖.๐๐ น. ณ ห้องประชุมแนะแนว อาคาร ๕ ชั้น ๑ อาจารย์ ดร.ผกามาศ นันทจีวรวัฒน์ ผู้อำนวยการ กล่าวต้อนรับ คณะนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ ๔ ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ศึกษาดูงานการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ของโครงการการศึกษาพิเศษ