คณาจารย์วิทยาลัยการฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ศึกษาดูงาน วันพุธที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น. ณ ห้องประชุม อาคาร ๓ ชั้น ๑ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา

วันพุธที่ ๗ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐-๑๒.๐๐ น. ณ ห้องประชุม อาคาร ๓ ชั้น ๑ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา อาจารย์ ดร.ผกามาศ นันทจีวรวัฒน์ ผู้อำนวยการ กล่าวต้อนรับคณาจารย์จากวิทยาลัยฝึกหัดครู มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร ที่เข้ามาศึกษาดูงาน เรื่อง การดูแลนักเรียน การจัดชั้นเรียน การจัดการเรียนการสอนและอื่น ๆ