คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้เทคโนโลยีสารสนเทศจากกระทรวงศึกษาธิการ ประเทศบังคลาเทศ ศึกษาดูงาน วันจันทร์ที่ ๘ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุม ๑–๑๐๑ อาคาร ๑ ชั้น ๑ เวลา ๐๙.๐๐–๑๑.๐๐ น.

วันจันทร์ที่ ๘ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุม ๑–๑๐๑ อาคาร ๑ ชั้น ๑ เวลา ๐๙.๐๐–๑๑.๐๐ น. อาจารย์ ดร.ภัทรพร แจ่มใส ผู้ช่วยรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ กล่าวต้อนรับ คณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้เทคโนโลยีสารสนเทศจากกระทรวงศึกษาธิการ ประเทศบังคลาเทศ (The ICT Teachers of the People’s Republic of the Government of Bangladesh) จำนวน ๒๘ คน ศึกษาดูงาน เรื่อง การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีสารสนเทศในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาในระดับมัธยมศึกษา