ร่วมการแสดงในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในการพัฒนาสมรรถนะหลักของนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย วันเสาร์ที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๗ ณ โรงแรมรามาการ์เด้นส์

วันเสาร์ที่ ๙ มีนาคม ๒๕๖๗ ณ โรงแรมรามาการ์เด้นส์ งานพัฒนาดนตรี-นาฏศิลป์ นำนักเรียนเข้าร่วมการแสดง ในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) ในการพัฒนาสมรรถนะหลักของนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ภายใต้กรอบแนวคิดสุขภาพหนึ่งเดียว (One Health) ระหว่างโรงเรียนแกนนำ ๑๐ โรงเรียน และคณะศึกษาศาสตร์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โดยมี อาจาย์สะวรรณยา เกตานิรุจน์ อาจารย์เชาวน์วุฒิ อรุโณทอง และอาจารย์เฉลิมชัย หนองแส นำนักเรียนเข้าร่วมการแสดงในครั้งนี้