โครงการพี่พบน้อง ม.๕ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ และ วันศุกร์ที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๔๕ -๑๖.๓๕ น. ณ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕

วันศุกร์ที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ และ วันศุกร์ที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๔๕ -๑๖.๓๕ น. ณ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ งานบริการจิตวิทยาและแนะแนว ร่วมกับสมาคมนักเรียนเก่าโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และอาจารย์ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ จัดโครงการพี่พบน้อง ม.๕ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยโครงการที่จัดขึ้นมีหลักการในให้นักเรียนได้มีการตัดสินใจเพื่อเลือกแนวทางการศึกษาต่อนับเป็นกระบวนการตัดสินใจที่สำคัญ เพราะเกี่ยวข้องกับการเลือกและประกอบอาชีพในอนาคต ความสุขและความสำเร็จในชีวิตของบุคคลเริ่มต้นจากการตัดสินใจเลือกแนวทางการศึกษาและการประกอบอาชีพที่เหมาะสม แต่การตัดสินใจที่ดีจำเป็นอย่างยิ่งที่ผู้ตัดสินใจต้องมีข้อมูลที่ถูกต้องและเพียงพอ โดยจัดรุ่นพี่ที่ประกอบอาชีพในสาขาต่าง ๆ มาให้ข้อมูลแก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ เกี่ยวกับการศึกษาและการประกอบอาชีพ เพื่อเป็นการได้รับข้อมูลจากประสบการณ์ตรงที่เป็นประโยชน์กับนักเรียนต่อไป