การประเมินคุณภาพผู้เรียน (NT) ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๓ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ เมื่อวันพุธที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗

วันพุธที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๐๐-๑๒.๐๐ น. โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน โดยสำนักทดสอบทางการศึกษาดำเนินการการประเมินคุณภาพผู้เรียน (NT) ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๓ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิวลี ลี้ศิริวัฒนกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นหัวหน้าสนามสอบ อาจารย์ ดร.จิตติมา พิศาภาค อาจารย์วีณา วงศ์ศรีเผือก และอาจารย์เบญจพร สาภักดี อดัมส์ เป็นกรรมการกลาง และอาจารย์ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๓ เป็นคณะกรรมการดำเนินงาน