กิจกรรมเสริมหลักสูตรรายวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ “10 Minutes of Fame: A Cinematic Exploration” เมื่อวันศุกร์ที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๕๕-๑๗.๐๐ น. ณ หอประชุมจงรักษ์ ไกรนาม

วันศุกร์ที่ ๑ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๕๕-๑๗.๐๐ น. ณ หอประชุมจงรักษ์ ไกรนาม กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ มัธยม ร่วมกับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ จัดกิจกรรมเสริมหลักสูตรในวิชาภาษาอังกฤษ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ภายใต้ชื่อกิจกรรม “10 Minutes of Fame: A Cinematic Exploration” โดยมีวัตถุประสงค์ให้นักเรียนได้ประยุกต์ใช้ภาษาอังกฤษจากภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงและนำมาแสดงเป็นละครเวที และยังได้ฝึกการทำงานร่วมกันเป็นทีมอย่างเป็นระบบ