ร่วมงานคอนเสิร์ตการกุศล “๘๐ ปี นนทรีบาน” เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๒๘ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐-๑๗.๐๐ น. ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

วันอาทิตย์ที่ ๒๘ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐-๑๗.๐๐ น. ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ สมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ มูลนิธิสุนทราภรณ์ ในพระราชูปถัมภ์ ชมรมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ รุ่นที่ ๒๙ และ เครือข่าย จัดงานคอนเสิร์ตการกุศล “๘๐ ปี นนทรีบาน” ทั้งนี้ อาจารย์ ดร.ผกามาศ นันทจีวรวัฒน์ ผู้อำนวยการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวิกรม มาประณีต รองผู้อำนวยการฝ่ายธุรการและสัมพันธ์ชุมชน คุณจิรชยา จิรวณิช นายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ และคุณกัลยา คุรุจิตโกศล อดีตนายกสมาคมผู้ปกครองและครูฯ ร่วมขับร้อง โดยได้รับเชิญเป็นนักร้องกิตติมศักดิ์ และมีนักเรียนเข้าร่วมการแสดงลีลาศ คือ เด็กหญิงณปภัช วรรณศุภ ป.๖/๓ เด็กชายศิงขร อรุณรุ่งเรือง ป.๖/๗ เด็กหญิงชญาดล สีมามหรรณพ ม.๓/๑ และนายแทนปู่ หาญวงศ์จิรวัฒน์ ม.๓/๖ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำเงินรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย สมทบทุนสนับสนุนโครงการอุทยานการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัย เกษตรศาสตร์ และการก่อสร้างโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์