นิสิตระดับปริญญาโท สาขาวิชาการศึกษาพิเศษ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศึกษาดูงานเรื่อง การจัดการศึกษาสำหรบเด็กที่มีความต้องการพิศษ เมื่อวันศุกร์ที่ ๘ ธันวาคม ๒๕๖๖

วันศุกร์ที่ ๘ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๐๐ - ๑๖.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ชั้น ๑ อาคาร ๓ นิสิตระดับปริญญาโท สาขาวิชาการศึกษาพิเศษ ภาคพิเศษ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศึกษาดูงานเรื่อง การจัดการศึกษาสำหรบเด็กที่มีความต้องการพิศษ โดยมี อาจารย์ ดร.ผกามาศ นันจีวรวัฒน์ ผู้อำนวยการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์สิวลี ลี้ศิริวัฒนกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการกล่าวต้อนรับและแนะนำโรงเรียน จากนั้น อาจารย์ ดร.รัชฎา ทับเทศ หัวหน้าศูนย์วิจัยเพื่อเด็กที่ต้องการความช่วยเหลือพิเศษ บรรยายเรื่อง การจัดการศึกษาสำหรับเด็กที่มีความต้องการพิเศษ พร้อมตอบข้อซักถาม  ลำดับต่อมา อาจารย์ ดร.น้ำทิพย์  ฉิมสะอาด อาจารย์ ดร.วีรมลล์ โล้เจริญรัตน์ และอาจารย์มณฑา หิรัญบัฏ พาเยี่ยมชมและสังเกตการเรียนการสอนนักเรียนโครงการการศึกษาพิเศษ