คณะครูโรงเรียนเทศบาล ๒ คลองจิหลาด จ.กระบี่ ศึกษาดูงานเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนระดับมัธยมศึกษา และการอบรมการวิจัยปฏิบัติการในชั้นเรียน เมื่อวันอังคารที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๖๖

วันอังคารที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๐๐ - ๑๕.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ชั้น ๔ อาคาร ๗ คณะครูโรงเรียนเทศบาล 2 คลองจิหลาด จังหวัดกระบี่ ศึกษาดูงานเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนระดับมัธยมศึกษา และการอบรมการวิจัยปฏิบัติการในชั้นเรียน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิวลี ลี้ศิริวัฒนกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการกล่าวต้อนรับและแนะนำโรงเรียน จากนั้น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทราพร  แจ่มใส  บรรยายเรื่อง การอบรมการวิจัยปฏิบัติการในชั้นเรียน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทัศนีวรรณ์  เลิศเจริญฤทธิ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์สันติชัย  อนุวรชัย บรรยายเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนระดับมัธยมศึกษา พร้อมตอบข้อซักถาม