โครงการอบรมการเป็นผู้ดำเนินการอภิปรายสัปดาห์สนทนาศิษย์-ลูก ปีการศึกษา ๒๕๖๖ เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๐๐-๑๖.๓๐ น. ณ ห้องประชุม ชั้น ๔ อาคาร ๗

วันอาทิตย์ที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๐๐-๑๖.๓๐ น. ณ ห้องประชุมอาคาร ๗ ชั้น ๔ งานบริการจิตวิทยาและแนะแนว จัดโครงการอบรมการเป็นผู้ดำเนินการอภิปรายสัปดาห์สนทนาศิษย์-ลูก ปีการศึกษา ๒๕๖๖ สำหรับอาจารย์ใหม่และนิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู โดยมี อาจารย์ ดร.ผกามาศ นันทจีวรวัฒน์ ผู้อำนวยการ กล่าวเปิดโครงการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เพ็ญศรี แสวงเจริญ บรรยายเทคนิคและวิธีสนทนากับผู้ปกครองอย่างมีประสิทธิภาพ อาจารย์สุขรัชต์ดา วงศ์บุญเอื้อ อาจารย์กรรณิการ์ ทรัพย์สมบูรณ์ และอาจารย์สุทธิพงษ์ โล้เจริญรัตน์ ถ่ายทอดประสบการณ์จากพี่สู่น้อง และในช่วงนำเสนอ บทบาทสมมติได้เชิญ ผู้ช่วยศาสตราจารย์นพวรรณ คนึงชัยกุล อาจารย์อิษยา นาคนาวา อาจารย์สุขรัชต์ดา วงศ์บุญเอื้อ อาจารย์กรรณิการ์ ทรัพย์สมบูรณ์ และอาจารย์สุทธิพงษ์ โล้เจริญรัตน์ มาเป็นผู้วิพากษ์ให้ข้อคิดแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เพื่อให้อาจารย์ใหม่ และนิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูได้รับความรู้และประสบการณ์ในการเป็นผู้ดำเนินการอภิปรายในโครงการสัปดาห์สนทนาศิษย์-ลูก