คณะครูโรงเรียนพีระยา นาวิน กรุงเทพมหานคร ศึกษาดูงาน เรื่อง อนาคตการเรียนรู้สู่นวัตกรรม เมื่อวันจันทร์ที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๑-๑๐๑ อาคาร ๑ ชั้น ๑

วันจันทร์ที่ ๑๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๑-๑๐๑ อาคาร ๑ ชั้น ๑ อาจารย์ ดร.ผกามาศ นันทจีวรวัฒน์ ผู้อำนวยการ กล่าวต้อนรับและแนะนำโรงเรียนแก่คณะครูโรงเรียนพีระยา นาวิน กรุงเทพมหานคร จำนวน ๒๑ คน  มาศึกษาดูงานเรื่อง อนาคตการเรียนรู้สู่นวัตกรรม การชมโครงงานบอร์ดเกม และนวัตกรรม และการเรียนการสอน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สิวลี  ลี้ศิริวัฒนกุล รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการบรรยายเรื่องภาพรวมการบริหารงานวิชาการ อาจารย์ ดร.จิตติมา พิศาภาค ประธานงานวิชาการประถมศึกษา บรรยายเรื่องอนาคตการเรียนรู้สู่นวัตกรรมการเรียนการสอน และอาจารย์สุพรรณิการ์ ศรียาภัย หัวหน้างานห้องสมุด บรรยายเรื่องบอร์ดเกม และร่วมทำกิจกรรม ณ อาคารอุบล เรียงสุวรรณ ชั้น ๒ จากนั้นเยี่ยมชมและสังเกตการณ์การเรียนการสอนของนักเรียนระดับประถมศึกษา โดยมีประธานงานวิชาการประถมศึกษา ประธานงานวิเทศสัมพันธ์และศึกษาดูงานและคณะกรรมการงานวิเทศสัมพันธ์และศึกษาดูงาน นำเยี่ยมชมและสังเกตการณ์การเรียนการสอนในวิชาต่าง ๆ