ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายณฐภัทร ตรงจิตภักดี ป.๖/๕ นักกีฬากอล์ฟ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศประจำปี การแข่งขันกอล์ฟเยาวชนรายการ SAT-FUTURE JUNIOR GOLF THAILAND TOURNAMENT ประจำปี ๒๕๖๓ โดยได้รับมอบโล่รางวัลชนะเลิศ จากท่าน ดร.ก้องศักด  ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย และมอบโล่ประกาศเกียรติคุณให้กับทางโรงเรียนที่ให้การสนับสนุนและส่งเสริมด้านกีฬา เมื่อวันที่ ๒๒ มีนาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ชั้น ๒๕ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๗ รอบพระชนมพรรษา การกีฬาแห่งประเทศไทย