การอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “การ Coach โครงงานฐานวิจัย” โดย รศ.ดร.สุธีระ ประเสริฐสรรพ์ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วันอาทิตย์ที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๗.๐๐ น. ณ ห้องมัลติมิเดีย อาคาร ๖ ชั้น ๑

อ.ดร.ผกามาศ  นันทจีวรวัฒน์ ผู้อำนวยการ รองผู้อำนวยการ และคณาจารย์หัวหน้างานและผู้แทน จำนวน ๔๐ คน เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “การ Coach โครงงานฐานวิจัย” บรรยายโดย รศ.ดร.สุธีระ ประเสริฐสรรพ์ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เพื่อรับความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้งานวิจัยเป็นฐานในการจัดการเรียนรู้สำหรับผู้เรียน เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๑  เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๗.๐๐ น. ณ ห้องมัลติมิเดีย อาคาร ๖ ชั้น ๑