อาจารย์และนักการศึกษา จากมหาวิทยาลัยโตเกียว ศึกษาดูงาน วันศุกร์ที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๔.๐๐ – ๑๕.๓๐ น. ณ ห้องประชุม ๑ – ๑๐๑ อาคาร ๑ ชั้น ๑

อ.ดร.ผกามาศ  นันทจีวรวัฒน์ ผู้อำนวยการ กล่าวต้อนรับและแนะนำโรงเรียน Prof.Takanori Sakamoto รองประธานของ Tsuru Education Foundation และนักการศึกษา Prof.Dr.Noriko  Katayama จากมหาวิทยาลัยโตเกียว ศึกษาดูงานเรื่อง การจัดการเรียนการสอนของโรงเรียน อ.วาสิฏฐี  สุชินศักดิ์ ประธานงานวิเทศสัมพันธ์และศึกษาดูงาน พาเยี่ยมชมโรงเรียน เมื่อวันศุกร์ที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๔.๐๐ ๑๕.๓๐ น. ณ ห้องประชุม ๑ ๑๐๑  อาคาร ๑ ชั้น ๑