นิสิตแลกเปลี่ยนจาก Mulawarmam University ประเทศอินโดนีเซีย ศึกษาดูงาน วันพุธที่ ๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๐.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๑ – ๑๐๑ อาคาร ๑ ชั้น ๑

ผศ.สุวิกรม มาประณีต รองผู้อำนวยการฝ่ายธุรการและสัมพันธ์ชุมชน กล่าวต้อนรับ แนะนำโรงเรียน และการบริหารงานโรงเรียนแก่นิสิตแลกเปลี่ยนจาก Mulawarmam University ประเทศอินโดนีเซีย จำนวน ๒ คน ศึกษาดูงานเรื่อง การบริหารจัดการโรงเรียน และการสอนเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยมี อ.อินทิรา  ตรีเดชี รองประธานงานวิชาการ ระดับประถมศึกษา บรรยายเรื่อง “การสอนเทคโนโลยีสารสนเทศ ระดับประถมศึกษา” อ.ดร.มุทิตา  หวังคิด หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์เทคโนโลยี (เทคโนโลยี) ระดับมัธยมศึกษา บรรยายเรื่อง “การสอนเทคโนโลยีสารสนเทศ ระดับมัธยมศึกษา” และ อ.วาสิฏฐี  สุชินศักดิ์ ประธานงานวิเทศสัมพันธ์และศึกษาดูงาน นำเยี่ยมชมโรงเรียน เมื่อวันพุธที่ ๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๓๐ ๑๐.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๑ ๑๐๑  อาคาร ๑ ชั้น ๑