คณาจารย์และนักศึกษาจิตวิทยาคลินิก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ศึกษาดูงาน วันอังคารที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๓๐ – ๑๖.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๗ – ๔๑๒ อาคาร ๗ ชั้น ๔

ผศ.ดร.เพ็ญศรี  แสวงเจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ กล่าวต้อนรับและแนะนำโรงเรียน คณาจารย์และนักศึกษาสาขาจิตวิทยาคลินิก ชั้นปีที่ ๔ ภาควิชาจิตวิทยา คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน ๒๙ คน ศึกษาดูงานระบบการดูแลช่วยเหลือเด็กที่มีความต้องการพิเศษในบริบทสถานศึกษา โดย อ.อิษยา  นาคนาวา รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน บรรยายเรื่อง ระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียน อ.ดร.รัชฎา  ทับเทศ หัวหน้าโครงการการศึกษาพิเศษ บรรยายเรื่อง การจัดการเรียนการสอนเพื่อเด็กที่ต้องการความช่วยเหลือพิเศษ จากนั้นคณาจารย์และนักศึกษาเยี่ยมชมและสังเกตการเรียนการสอนของนักเรียนในโครงการการศึกษาพิเศษ เมื่อวันอังคารที่ ๒๔ กรกฎาคม ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๓๐ ๑๖.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๗ ๔๑๒ อาคาร ๗ ชั้น ๔