Mr.Nao Muramatsu, Second Secretary (Agricultural Attache) and Ms.Yoshiko Onami, Political Assistant International Organizations Department Embassy of Japan เข้าเยี่ยมคารวะผู้อำนวยการ ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๖ เมษายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๓๐ น. ณ ห้องประชุม ๑-๑๐๑ อาคาร๑

Mr.Nao Muramatsu, Second Secretary (Agricultural Attache) and Ms.Yoshiko Onami, Political Assistant International Organizations Department Embassy of Japan เข้าเยี่ยมคารวะผู้อำนวยการ เนื่องด้วยเข้ารับตำแหน่งในสถานฑูตญี่ปุ่นประจำกรุงเทพมหานคร และดำรงตำแหน่งผู้ดูแลและประสานงานโครงการแลกเปลี่ยนฯ ฮิโก-ไทย ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๖ เมษายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๓.๓๐ น. ณ ห้องประชุม ๑-๑๐๑ อาคาร ๑