การประชุมคณะกรรมการอำนวยการ ครั้งที่ ๒ การแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ ๔๑ นนทรีเกมส์ วันเสาร์ที่ ๑๗ กันยายน ๒๕๕๙ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๔.๓๐ น. ณ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารการแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ ๔๑ นนทรีเกมส์ ได้ที่เว็บไซต์ www.nontrigames.kus.ku.ac.th และชมภาพกิจกรรมต่าง ๆ ได้ที่เฟสบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/nontrigames