คณะเจ้าหน้าที่จากหน่วยราชการประเทศบังคลาเทศศึกษาดูงานการจัดการเรียนการสอน ระดับประถมศึกษา เมื่อวันที่ ๒๓ มิถุนายน ๒๕๕๙ เวลา ๑๐.๓๐ - ๑๒.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๑ - ๑๐๑

ผศ.ดร.เพ็ญศรี แสวงเจริญ รองผู้อำนวยการกล่าวต้อนรับคณะเจ้าหน้าที่จากหน่วยราชการจากประเทศบังคลาเทศ ศึกษาดูงานเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอน ระดับประถมศึกษา จากนั้นคณะเจ้าหน้าที่เยี่ยมชมการเรียนการสอนภายในโรงเรียน เมื่อวันที่ ๒๓ มิถุนายน ๒๕๕๙ เวลา ๑๐.๓๐ - ๑๒.๐๐ น. ณ ห้องประชุม ๑ - ๑๐๑