ข่าวประชาสัมพันธ์

โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การถ่ายภาพด้วยแสงประดิษฐ์เพื่อผลิตสื่อการศึกษา จัดอบรมระหว่างวันทีี่ ๒๙ - ๓๐ เมษายน ๒๕๕๗ ณ ห้องห้องฉาย ศูนย์สื่อการเรียนรู้ ชั้น ๒ อาคารอุบล เรียงสุวรรณ

รับสมัครจำนวน ๒๐ คน สนใจสมัครได้ด้วยตนเองตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ ๒๒ เมษายน ๒๕๕๗ ที่ศูนย์สื่อการเรียนรู้ ชั้น ๒ อาคารอุบล เรียงสุวรรณ