× หน้าหลัก แนะนำโรงเรียน การบริหารงาน หน่วยงาน งานวิชาการ ปฏิทินโรงเรียน ดาวน์โหลด ติดต่อเรา

รอบรู้ สู้ชีวิต จิตมั่นคง ดำรงคุณธรรม

ข่าวกิจกรรม

การแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ ๔๖ "ฉัททันต์เกมส์" ระหว่างวันที่ ๔ - ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันเสาร์ที่ ๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ เวลา ๑๗.๐๐-๑๙.๓๐ น. ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผู้บริหารโรงเรียนสาธิต ๒๒ สถาบัน  ผู้แทนคณาจารย์ ผู้ฝึกสอนและนักกีฬา รวมทั้งผู้ปกครอง ประชาชน และสื่อมวลชน เข้าร่วมพิธีเปิด การแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ ๔๖ "ฉัททันต์เกมส์" ภายในงานประกอบด้วยการแสดงโชว์เชียร์ของนักเรียน ก่อนจะรับชม VTR Count down พิธีเปิดการแข่งขัน จากนั้นเป็นการชมการแสดงชุด "Welcome to Chiangmai" ต่อด้วยการชมขบวนพาเหรดของแต่ละสถาบัน พร้อมวงออเครสตร้า โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และมีการกล่าวเปิดการแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ ๔๖ "ฉัททันต์เกมส์" จากเจ้าภาพ มีการนำกล่าวคำปฏิญานตนของนักกีฬาอาวุโสและประธานกรรมการการตัดสิน พร้อมทั้งร่วมรับชมการแสดงและจุดคบเพลิง 

วันศุกร์ที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ เวลา ๑๕.๓๐-๑๘.๓๐ น. ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  มีการจัดพิธีปิดการแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ ๔๖ "ฉัททันต์เกมส์"  โดยมีคณะผู้บริหารโรงเรียนสาธิต ๒๒ สถาบัน ตัวแทนโรงเรียน และนักกีฬาเข้าร่วมพิธี มีการรับชม VTR ประมวลภาพพิธีเปิด และการแข่งขัน พร้อมรับชมการแสดงโชว์เชียร์และเชียร์ลีดเดอร์จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ชมขบวนพาเหรดแต่ละสถาบัน ก่อนจะเข้าสู่พิธีมอบโล่รางวัลชนะเลิศคะแนนรวมกีฬาชนิดต่าง ๆ มีการกล่าวปิดการแข่งขัน ก่อนจะทำการส่งมอบธง และรับชมการแสดงของเจ้าภาพกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ ๔๗ “เจ้ารามเกมส์” และดับไฟในกระถางคบเพลิงเพื่อทำการปิดการแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ ๔๖ อย่างยิ่งใหญ่และงดงาม 

สรุปเหรียญรางวัลอย่างเป็นทางการ ประมวลภาพการแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ ๔๖ "ฉัททันต์เกมส์" ระหว่างวันที่ ๔ - ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ ณ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ชมภาพบรรยากาศการแข่งขันกีฬาเพิ่มเติมได้ที่ เพจงานประชาสัมพันธ์สาธิตสามัคคี สาธิตเกษตร และ คลิกเพื่่อชมคลิปวิดีโอประมวลภาพการแข่งขัน

 


E-BOOK

สถิติเข้าชม