ร่วมมอบสิ่งและอาหารให้แก่คณะแพทย์ พยาบาล จิตอาสา และเจ้าหน้าที่ ณ ศูนย์บริการฉีดวัคซีน KU สู้ Covid-19 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ เมื่อวันที่ ๑๗-๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๔

เมื่อวันที่ ๑๗-๒๐ มิถุนายน ๒๕๖๔ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา ร่วมกับ คณะศึกษาศาสตร์ สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมมอบน้ำดื่ม แอลกอฮอล์เจลชนิดขวด แอลกอฮอล์ชนิดน้ำ ผ้าเปียก ทิชชูเปียก อาหารกล่อง และอาหารว่างให้แก่คณะแพทย์ พยาบาล จิตอาสา และเจ้าหน้าที่ ณ ศูนย์บริการฉีดวัคซีน KU สู้ Covid-19 เพื่อนำไปใช้ในศูนย์บริการฉีดวัคซีนมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ