การรับหนังสือเรียนและเอกสารประกอบการเรียนของนักเรียน เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๔ ถึง วันศุกร์ที่ ๒๘ พฤษภาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐-๑๖.๐๐ น. ณ อาคาร ๗ ชั้น ๑ และสนามบาสเกตบอลของโรงเรียน

เมื่อวันจันทร์ที่ ๒๔ ถึง วันศุกร์ที่ ๒๘ พฤษภาคม ๒๕๖๔ เวลา ๐๙.๐๐-๑๖.๐๐ น. ณ อาคาร ๗ ชั้น ๑ และสนามบาสเกตบอล โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา ได้จัดมอบหนังสือเรียนและเอกสารประกอบการเรียนให้แก่นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ ถึงระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๖ เพื่อใช้ในการเรียนการสอนรูปแบบออนไลน์ในภาคการศึกษาใหม่นี้ และถือเป็นการรับหนังสือในรูปแบบใหม่ มีมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 โดยนักเรียนและผู้ปกครองต้องตรวจวัดอุณหภูมิ ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ก่อนเข้ารับหนังสือเรียน และรักษาระยะห่างระหว่างบุคคลในระหว่างรับหนังสือเรียน ซึ่งนักเรียนและผู้ปกครองทุกท่านให้ความร่วมมือและปฏิบัติตามแนวทางได้เป็นอย่างดี