การประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ เมื่อวันอังคารที่ ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐-๑๕.๑๕ น. ผ่านระบบออนไลน์ Zoom

เมื่อวันอังคารที่ ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๓.๐๐-๑๕.๑๕ น. อาจารย์ ดร.ผกามาศ นันทจีวรวัฒน์ ผู้อำนวยการ เป็นประธานในการประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๔ ผ่านระบบออนไลน์ Zoom โดยมีการแนะนำคณะกรรมการบริหารโรงเรียน และบรรยายในหัวข้อ “ปรัชญาการจัดการศึกษาของโรงเรียน” จากนั้น อาจารย์พัชรา อภิชาตมานนท์ ประธานงานศึกษาเด็กระดับประถมศึกษา แนะนำคณาจารย์ชั้นประถมศึกษาปีที่ ๑ และบรรยายเกี่ยวกับการปฐมนิเทศ การเตรียมความพร้อม และการดูแลนักเรียนประจำวัน ต่อจากนั้น คุณจิรชยา จิรวณิช นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์กล่าวถึงกิจกรรมของสมาคมผู้ปกครองและครูฯ แนะนำคณะกรรมการส่งเสริมสนับสนุนกิจกรรมของโรงเรียน เชิญชวนผู้ปกครองร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ของสมาคมผู้ปกครองและครูฯ และลำดับสุดท้ายผู้อำนวยการตอบข้อซักถามจากผู้ปกครอง