ขอแสดงความยินดี กับ นางสาวณัฏฐ์ วงศ์ศิริเมธีกุล ม.๕/๔ นายสิรภพ อัฒพันธ์ ม.๕/๕ ที่ได้รับรางวัลจากสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.)

ขอแสดงความยินดี กับ นางสาวณัฏฐ์ วงศ์ศิริเมธีกุล ม.๕/๔ นายสิรภพ อัฒพันธ์ ม.๕/๕ ที่ได้รับรางวัลชมเชย ผลงานวิจัย เรื่อง "ผลของการใช้แป้งดัดแปรประจุบวกต่อการบำบัดน้ำเสียจากโรงงานแปรรูปเนื้อไก่" จากการประกวดสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรมในการอนุรักษ์ทรัพยากรน้ำ ประจำปี ๒๕๖๔ Thailand Junior Water Prize 2021 (TJWP 2021) เยาวชน อายุ ๑๔-๑๙ ปี เมื่อวันที่ ๖-๗ พฤษภาคม ๒๕๖๔ ในรูปแบบออนไลน์ จัดโดย สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) โดยมี อาจารย์กฤษณา โภคพันธ์ เป็นที่ปรึกษา