การประชุมรวมอาจารย์ วันอังคารที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ เวลา ๑๖.๓๐ น. ณ อาคารอุบล เรียงสุวรรณ

วันอังคารที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ เวลา ๑๖.๓๐ น. ณ อาคารอุบล เรียงสุวรรณ อาจารย์ ดร.ผกามาศ นันทจีวรวัฒน์ ผู้อำนวยการกล่าวเปิดการประชุมรวมอาจารย์ โดยมีวาระดังนี้ วาระที่ ๑ การทำผลงานทางวิชาการ วิทยากร รองศาสตราจารย์ ดร.ศรปราชญ์ ธไนศวรรยางกูร  รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและวิจัย และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธานินทร์ คงศิลา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล วาระที่ ๒ แสดงความยินดีแด่ผู้สำเร็จการศึกษา ผู้ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานวิจัย และแนะนำอาจารย์ใหม่  วาระที่ ๓ การเตรียมพร้อม โครงการสัปดาห์สนทนาศิษย์ - ลูก