ด.ช.น่านเจ้า ทุ่งมีผล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔/๔ นักเรียนได้รับพระราชทานกระปุกออมสินภาพวาดฝีพระหัตถ์

วันอังคารที่ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๗.๐๐ น. ณ โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา องค์การกระจายเสียงและแพร่ภาพสาธารณะแห่งประเทศไทย (ส.ส.ท) เข้าบันทึกเทปสัมภาษณ์ ด.ช.น่านเจ้า ทุ่งมีผล ม. ๔/๔ นักเรียนได้รับพระราชทานกระปุกออมสินภาพวาดฝีพระหัตถ์ เพื่อเผยแพร่ออกอากาศในรายการ HAVE A NEWSDAY ในวันอังคารที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๓ ทางสถานีโทรทัศน์ Active Learning TV (ALTV) ทีวีเรียนสนุก ช่องหมายเลข ๔ เวลา ๑๗.๔๐ น. ประเด็น “กระปุกออมสินพระราชทาน”