วันอังคารที่ ๒๑ กรกฎาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๑๕-๑๕.๓๐ น. ณ บริษัท กรุงเทพโทรทัศน์และวิทยุ จำกัด ช่อง ๗ อาจารย์สะวรรณยา เกตานิรุจน์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ (ดนตรีและนาฏศิลป์) ระดับมัธยมศึกษา นำผู้แทนนักเรียนโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา เข้าร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์การแสดงถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๘ พรรษา คลิกรับชมวีดีโอการแสดงถวายพระพรเนื่องในวันแม่แห่งชาติ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๓