คณะผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนดรุณศาสน์วิทยา จังหวัดปัตตานี ศึกษาดูงาน วันศุกร์ที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐-๑๑.๓๐ น. ณ ห้องประชุม ๑-๑๐๑ อาคาร ๑ ชั้น ๑

วันศุกร์ที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐-๑๑.๓๐ น. ณ ห้องประชุม ๑-๑๐๑ อาคาร ๑ ชั้น ๑ คณะผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนดรุณศาสน์วิทยา จังหวัดปัตตานี ศึกษาดูงาน เรื่อง การยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษา การนิเทศก์ครูและโครงการเติมเต็มศักยภาพนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษของโรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ศูนย์วิจัยและพัฒนาการศึกษา