การประชุมรวมอาจารย์ก่อนเปิดเรียนภาคปลาย ปีการศึกษา ๒๕๕๙ เมื่อวันที่ ๑๖ กันยายน ๒๕๕๙ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ หอประชุมจงรักษ์ ไกรนาม

เมื่อวันที่ ๑๖ กันยายน ๒๕๕๙ เวลา ๐๘.๓๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ หอประชุมจงรักษ์  ไกรนาม ผศ.ดร.ศศิธร  จ่างภากร ผู้อำนวยการ เป็นประธานเปิดการประชุมรวมอาจารย์ และแจ้งข้อราชการ จากนั้น ผศ.สมศักดิ์ เตชะโกสิต แจ้งเรื่องโครงการการศึกษาความรอบรู้เฉพาะเรื่อง (Senior Project) การประชุมครั้งนี้ได้แนะนำอาจารย์ใหม่ ๓ คน ดังนี้ อ.ชวพันธุ์ เพชรไกร (สอนวิชาภาษาไทย)  อ.ยุทธพันธ์ พงษ์ไพร (สอนสังคมศึกษา) อ.แทน ไพรสิงห์ (สอนสุขศึกษา)