โรงเรียนสตรีวิทยา เขตพระนคร ศึกษาดูงาน เรื่อง "หลักสูตรการจัดการเรียนการสอนของกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ระดับมัธยมศึกษา" เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๕๘ เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๒.๐๐ น. ณ ห้องประชุมอาคาร ๓

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เพ็ญศรี  แสวงเจริญ รองผู้อำนวยการกล่าวต้อนรับคณะครูจากโรงเรียนสตรีวิทยา ศึกษาดูงาน เรื่อง "หลักสูตรการจัดการเรียนการสอนของกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ระดับมัธยมศึกษา" เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๘ สิงหาคม ๒๕๕๘ เวลา ๐๘.๓๐ - ๑๒.๐๐ น. ณ ห้องประชุมอาคาร ๓